Tiếp sức mùa thi, một hoạt động ý nghĩa của sinh viên Viện Cơ khí.

Hàng năm, cứ vào cuối tháng sáu, đầu tháng bảy, các bạn sinh viên Viện Cơ khí lại nhiệt huyết ngọn lửa tình nguyên, hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi phổ thông trung học quốc gia. Khi Đoàn Trường phát động chiến dịch tiếp sức mùa thi, các sinh viên rất nhiệt tình đăng ký tham gia. Được sự phân công của Đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, các tình nguyên viên Viện Cơ khí được phân công hỗ trợ các thí sinh tại điểm thi trường cao đẳng Hàng Hải, đây là một địa điểm khá xa trung tâm thành phố, nên các bạn sinh viên tình nguyện phải di chuyển một quãng đường lớn, tuy vậy với tinh thần xung kích, không ngại khổ, ngại khó các bạn đã có mặt tại địa điểm từ rất sớm trong các ngày thì từ ngày 28/6/2016 đến 4/7/2016. Để có một kỳ thi tốt cho các sỹ tử, các tình nguyện viên đã đưa ra mọi phương án hỗ trợ như chuẩn bị về chỗ nghỉ ngơi, về chỗ ăn uống với các thí sinh ở xa nhà, chuẩn bị các phương án trông giữ đồ cho thí sinh, phương án phân luồng giao thông … Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như sự quan tâm của Đoàn cấp trên, các tình nguyên viên Viện Cơ khí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài ra, thông qua hoạt động tình nguyện này, các bạn tình nguyện viên đã có những trải nghiệm thú vị, được thêm bạn mới, thêm những kỷ niệm đẹp cho cuộc đời sinh viên.

Hướng dẫn thủ tục cho thí sinh

Trông đồ giúp thí sinh trong quá trình thi

Hỗ trợ thí sinh vào khu vực thi trong ngày mưa

Chúc mừng các thí sinh hoàn thành phần thi của mình

Đồng chí Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn,

Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố đến động viên, thăm và tặng quà đội hình tình nguyện.

Đội tình nguyện "tiếp sức mùa thi Viện Cơ khí 2016"

Các tình nguyên viên có ngày làm việc vất vả khi trời mưa, tuy nhiên đó lại là một trải nghiệm thú vị.