Chúc mừng các bạn sinh viên được nhận học bổng của Đăng kiểm Hàn Quốc (Korean Register)

Ngày 15/12/2015, Cơ quan Đăng kiểm Hàn Quốc đã tiến hành trao học bổng KR-VMU 2015 cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (VMU) với trị giá mỗi suất là 300 USD.

Tham dự buổi lễ có Ông Park Yeong Chul – Tổng Giám đốc KR khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ông Jeong Seong Hwa – Giám đốc KR Việt Nam, TS. Phạm Xuân Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các phòng ban, khoa, viện có liên quan và 10 sinh viên xuất sắc được nhận học bổng KR-VMU 2015.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Xuân Dương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng học bổng KR-VMU không chỉ là một phần thưởng, mà còn là một sự khích lệ kịp thời cho các sinh viên ưu tú, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc của Trường, để các em phấn đấu, tu luyện bản thân trở thành người có ích và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế biển của đất nước trong tương lai. Nhà trường đánh giá cao việc này, xem đây là một sự hợp tác rất có giá trị, góp phần giúp đỡ thế hệ trẻ trong sự nghiệp học tập của mình.

Chúc mừng bạn Nguyễn Văn Sáng, sinh viên lớp KCK54 Viện Cơ khí, vinh dự được nhận học bổng của KR.

Liên kết Website