CÙNG NHÌN LẠI CHUYẾN THAM QUAN DOANH NGHIỆP TOYODA GOSEI

Sáng ngày 08/05/2024 vừa qua, thầy và trò Viện Cơ khí cùng với Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Đào tạo & Giới thiệu việc làm trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã có cơ hội được trải nghiệm tham quan văn phòng làm việc, xưởng sản xuất và tìm hiểu thêm về môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Toyoda Gosei.

Tham gia chuyến đi, phía Viện Cơ khí gồm Thầy PGS.TS. Nguyễn Dương Nam - Phó Viện trưởng Viện Cơ khí, Thầy Th.S Nguyễn Hoàng Việt - Trợ lý CTSV và đại diện Đoàn thanh niên Viện  cùng 13 sinh viên của Viện.

Đoàn tham quan trường Đại học Hàng hải Việt Nam tại công ty Toyoda Gosei

Bên cạnh việc tìm hiểu về không gian và văn hóa làm việc của công ty, các bạn sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ từ lãnh đạo công ty, cũng như từ chính những cựu sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam đang làm việc tại đây để có cái nhìn chân thật nhất về cơ hội làm việc và phát triển tại Toyoda Gosei.

Đoàn tham quan nghe giới thiệu về công ty Toyoda Gosei

Đoàn tham quan tại văn phòng làm việc công ty Toyoda Gosei

Đoàn tham quan tại xưởng sản xuất công ty Toyoda Gosei

Chuyến thăm quan kết thúc tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Toyoda Gosei và trường Đại học Hàng hải nói chung và Viện Cơ khí nói riêng.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo công ty Toyoda Gosei

Hy vọng, thông qua chuyến đi này, các bạn sinh viên Viện Cơ khí sẽ có thêm những định hướng về cơ hội nghề nghiệp, cũng như các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong tương lai.