Đoàn công tác Viện Cơ khí đến thăm và làm việc với Công ty chế tạo máy EBA

Tiếp nối kế hoạch số 263/KH-ĐHHHVN-ĐT của Hiệu trưởng trường Đại học Hàng Hải Việt Nam về tổ chức chuỗi chương trình "Kết nối Doanh nghiệp - Nhà quản lý - Đơn vị đào tạo, ngày 10 tháng 3 năm 2016, Đoàn công tác Viện Cơ khí đã có buổi làm việc với Công ty chế tạo máy EBA, chuyên sản xuất các chi tiết cơ khí từ nhỏ đến lớn.

EBA Machinery là công ty có 100% vốn Nhật Bản,chi nhánh của EBA KOYO Nhật Bản. EBA Machinery Hải Phòng đóng tại Khu công nghiệp Nomura. Hiện có 340 nhân sự đang làm việc tại Công ty, hầu hết là người Việt Nam.

Là một công ty 100% vốn nước ngoài, tuy nhiên Công ty đã rất chú trọng đến công tác kết nối với các trường đại học trong nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm.

Làm việc với Phó chủ tịch công ty EBA, đoàn công tác đã nhận được sự đón tiếp ân cần và thân mật của công ty, trong buổi làm việc, nhiều đề xuất được hai bên cùng thông nhất như: Cùng tham gia đào tạo kỹ sư của Viện Cơ khí - Đại học Hàng Hải Việt Nam, với nhiều chính sách như, cho phép sinh viên được thực tập như một nhân viên của công ty, được hưởng các trợ cấp của công ty. Cho phép cử giảng viên đến làm việc trực tiếp tại công ty. Cùng phối hợp thực hiện các nghiên cứu liên quan đến chất lượng vật liệu, tối ưu hóa các quy trình công nghệ, v.v.

Một số hình ảnh hoạt đông của đoàn tại công ty:

Làm việc với ban lãnh đạo công ty

Thăm quan xưởng gia công chi tiết

Các nhân viên công ty nhiệt tình giới thiệu về các sản xuất công của công

Nhân viên công ty đang giải thích một quy trình sản xuất mới

Chụp ảnh lưu niệm cùng các nhân viên của công ty

Liên kết Website