Lễ phát học bổng khuyến khích học tập kỳ II năm học 2015 - 2016 cho sinh viên Viện Cơ khí

Thực hiện quyết định số 424/QĐ-ĐHHHVN về việc cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên; với mục đích khuyến khích các em cố gắng học tập tốt hơn nữa. Ngày 25.04.2016 Viện Cơ khí đã tổ chức lễ phát học bổng cho các em sinh viên các ngành các khóa của Viện Cơ khí đã có thành tích học tập tốt và được nhận học bổng của nhà trường. Đến dự buổi lễ có:
Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí
Thầy PGS.TS Đào Ngọc Biên - Phó Viện trưởng Viện Cơ khí
cùng các thầy cô giáo trong viện Cơ khí và các em sinh viên đạt học bổng trong kỳ II năm học 2015 - 2016.

Tại buổi lễ thầy Viện trưởng PGS.TS Lê Văn Điểm đã chúc mừng các em đã đạt được học bổng trong học kỳ này và mong muốn các em tiếp tục phấn đấu trong các học kỳ tiếp theo cũng như mong muốn các em sẽ là nhân tố động viên các bạn trong lớp trong Viện cố gắng học tập để có được kết quả tốt nhất.


Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí chúc mừng các em được học bổng 

Theo quyết định của Nhà trường thì trong học kỳ II năm học 2015-2016 Viện Cơ khí có 36 em đạt được học bổng trong học kỳ này. Trong đó, có hai em được học bổng loại xuất sắc là các em:
- Lê Văn Trung - lớp KCK54DH
- Nguyễn Ích Thịnh - lớp KTO56DH

Em Lê Văn Trung và em Nguyễn Ích Thịnh nhận học bổng từ thầy Viện trưởng

Có 14 em sinh viên đạt học bổng loại giỏi; còn lại là các em đạt loại khá. Kết quả học bổng đánh giá quá trình học tập cũng như rèn luyện của các em sinh viên trong học kỳ IB năm học 2015-2016.

                      

Liên kết Website