LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI OLYMPIC CƠ HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 34

Sáng 1/6, PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng PGS.TS Nguyễn Dương Nam - Phó Viện trưởng Viện Cơ khí, thầy và trò Viện Cơ khí đã đến dự lễ tổng kết và trao giải thưởng Olympic cơ học toàn quốc 2024 tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

Cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc được xem là một cuộc thi trí tuệ nhằm phát triển và khuyến khích các tài năng trẻ trong lĩnh vực Cơ học, đẩy mạnh phong trào học tập các môn Cơ học trong các trường đại học. Năm 2024 cuộc thi được tổ chức đồng thời trên cả 3 miền tại ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM với sự tham gia của 1.135 sinh viên đến từ 35 cơ sở đào tạo kỹ thuật và công nghệ, với 7 môn thi truyền thống là: Cơ học Kỹ thuật, Sức bền vật liệu, Cơ học kết cấu, Thủy lực, Cơ học đất, Nguyên lý máy, Chi tiết máy và 1 môn thi Ứng dụng tin học trong Chi tiết máy.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đến tham dự cuộc thi gồm 34 sinh viên trong đó có 17 sinh viên Viện Cơ khí, dự thi ở 5/8  môn thi. Với tinh thần quyết tâm và đam mê học tập, các thí sinh của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã vinh dự đạt 19 giải thưởng trong đó có 1 giải nhì đồng đội, 18 giải cá nhân (1 giải nhất, 1 giải nhì, 7 giải ba và 9 giải khuyến khích). Sự thành công của đội thi là sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ ban lãnh đạo Nhà trường, Viện Cơ khí, Khoa Cơ sở cơ bản, Khoa Công trình, niềm say mê của các bạn sinh viên và đặc biệt là sự nhiệt huyết của thầy cô giảng viên đã bồi dưỡng đội tuyển.

Một vinh dự hơn nữa,  tại buổi lễ tổng kết, dưới sự chứng kiến của hội Cơ học Việt Nam và các đại diện của các trường đại học, học viên tham dự, PGS. TS Nguyễn Minh Đức, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã nhận cờ đăng cai tổ chức Cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 35 tại khu vực phía Bắc.

Cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 34 đã thành công tốt đẹp, với nhiều giải thưởng và cổ vũ tinh thần đam mê học tập của các bạn sinh viên. Xin chúc mừng các bạn sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên Viện Cơ khí đã đạt nhiều thành tích cao trong cuộc thi.

 

 

 

 

Danh sách các bạn sinh viên Viện Cơ khí đạt giải trong Cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 34

 

 

Liên kết Website