Lễ tốt nghiệp năm 2022

Sáng ngày 03/08/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Nhà trường. Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, Thủ trưởng các đơn vị, Lãnh đạo các Khoa/Viện và các tân kỹ sư, tân cử nhân; gia đình, người thân và bạn bè của các tân kỹ sư, tân cử nhân.

Trong đợt tốt nghiệp này toàn trường có 1599 sinh viên tốt nghiệp. Trong đó, Viện Cơ khí có 128 sinh viên tốt nghiệp trong đó có 09 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc; 23 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 67 sinh viên tốt nghiệp loại khá và 29 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình.

Có 05 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa của 05 chuyên ngành đào tạo:

1. Nguyễn Hữu Ngàn - thủ khoa chuyên ngành CĐT. Điểm tốt nghiệp 3.77

2. Vũ Ngọc Khánh - thủ khoa chuyên ngành KCK. Điểm tốt nghiệp 3.72

3. Phạm Văn Huy - thủ khoa chuyên ngành KTO. Điểm tốt nghiệp 3.61

4. Lê Xuân Bảo - thủ khoa chuyên ngành KNL. Điểm tốt nghiệp 3.6

5. Đỗ Văn Thịnh - thủ khoa chuyên ngành MXD. Điểm tốt nghiệp 3.48

Chúc mừng các em đã tốt nghiệp; chúc các em trưởng thành trong cuộc sống và có nhiều thành công. Nhà trường và Viện Cơ khí hy vọng rằng những năm tháng dưới mái trường Đại dương là những năm tháng đẹp trong cuộc sống của các em. Những gì các em có được trong quá trình học sẽ là hành trang giúp các em trưởng thành trong cuộc sống. Dù đi đâu về đâu hãy luôn nhớ về và tự hào về Nhà trường và Viện Cơ khí.

Liên kết Website