Sinh viên lớp KCK54 Kiến tập tại Công ty chế tạo máy Eba

Với mục tiêu gắn giảng dạy lý thuyết trên lớp với thực tiễn, ngày 15 tháng 5 năm 2016. Những sinh viên đang học tập môn học “Thiết kế và quy hoạch công trình công nghiệp cơ khí”, đã có buổi đi thực tế tại nhà máy chế tạo máy Eba, đây là một công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, một công ty có uy tín lớn trong chế tạo các chi tiết cơ khí.

Đoàn kiến tâp chụp ảnh lưu niệm tại công ty

Buổi kiến tập với mục đích tìm hiểu về quy hoạch máy móc, trang thiết trong nhà máy, từ đó có những liên hệ với các phần thuộc môn học “Thiết kế và quy hoạch công trình công nghiệp cơ khí” đã được giảng dạy trong Nhà trường. Đến với công ty, các bạn sinh viên ngoài được tiếp xúc với các thực tế theo yêu cầu môn học, còn được tiếp xúc với phong cách làm việc của người Nhật Bản, được tận mắt chứng kiến các chi tiết được sản xuất, được nhìn các máy móc thiết bị mà hàng ngày mình được học trên lớp, được các quản lý sản xuất giới thiệu các quy trình sản xuất… 

  

 

Hoạt động của đoàn tại công ty

Đánh giá sau buổi thực tế, hầu hết các bạn đều cho rằng đây là một hoạt động thực sự bổ ích, lý thú và cần được nhân rộng hơn nữa, để thực sự gắn học tập lý thuyết với thực tế.

Liên kết Website