Thông báo tuyển giảng viên

Là một trong 17 trường đại học trọng điểm quốc gia, Đại học Hàng hải Việt Nam đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành trung tâm khoa học kỹ thuật trọng điểm vùng duyên hải phía Bắc. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, các chuyên ngành mới cũng được mở thêm nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho phát triển kinh tế khu vực.

Viện Cơ khí - trường Đại học Hàng hải Việt Nam hiện đang có nhiệm vụ đào tạo chương trình đại học 05 chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, bao gồm: Kỹ thuật máy nâng chuyển, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật nhiệt-lạnh, Kỹ thuật cơ điện tử và Kỹ thuật cơ khí.

Do nhu cầu về phát triển đội ngũ giảng viên, Viện có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên có chuyên ngành phù hợp làm giảng viên. Chi tiết như sau:

Vị trí tuyển dụng: 01 giảng viên Kỹ thuật nhiệt lạnh, 01 giảng viên Kỹ thuật ô tô, 01 giảng viên Cơ điện tử

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên với chuyên ngành phù hợp tại các trường đại học có uy tín trong nước hoặc nước ngoài, kết quả tốt nghiệp xếp loại khá trở lên, ưu tiên những ứng viên đã có bằng ThS, TS hoặc có kinh nghiệm thực tế;

- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương trở lên;

- Có nguyện vọng học nâng cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ) tại nước ngoài;

- Đủ sức khỏe đảm nhận công việc.

Quyền lợi:

- Lương khởi điểm 6.000.000VNĐ (sáu triệu)/tháng và các quyền lợi khác theo quy định;

- Cơ hội du học theo Đề án đào tạo 300 tiến sĩ ở nước ngoài bằng nguồn ngân sách Nhà nước.

Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc;

- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh);

- Chứng minh nhân dân (bản sao có công chứng);

- Bằng tốt nghiệp (bản sao có công chứng), hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, và bảng điểm;

- Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (IELTS 5.0 hoặc tương đương trở lên);

- Giấy khám sức khoẻ.

Nơi tiếp nhận thông tin:

- Phòng 709, Nhà A6, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng (Văn phòng Viện Cơ khí);

- Điện thoại: (031) 3829245 (Văn phòng Viện), 0983.885.694 (Viện Trưởng).