Chương trình ENGLISH FESTIVAL 2015

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015– 2016; nhằm tạo một môi trường học tập và thực hành tiếng Anh hiệu quả cho Sinh viên Viện Cơ Khí. Tối ngày 25 tháng 11 năm 2015, tại Hội trường lớn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Liên chi Đoàn Viện Cơ Khí đã kết hợp cùng Khoa Đóng tàu, Khoa Kinh Tế, Khoa Hàng hải, Khoa Điện- Điện tử tàu biển và Khoa Công nghệ thông tin tổ chức “CHƯƠNG TRÌNH ENGLISH FESTIVAL 2015”

Tới tham dự Chương trình có Thầy Phạm Xuân Dương- Phó hiệu trưởng, Thầy PGS.TS. Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ Khí, ThS. Nguyễn Vương Thịnh - Bí thư Đoàn thanh niên trường ĐHHHVN, Các Đ/c bí thư Liên chi đoàn các khoa và nhiều Thầy Cô giáo cùng với đó là đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho chương trình.