ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VIỆN CƠ KHÍ THAM GIA CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH TẠI KHỞI NGHĨA - TIÊN LÃNG

ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VIỆN CƠ KHÍ THAM GIA CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH TẠI KHỞI NGHĨA - TIÊN LÃNG

 

Thực hiện theo kế hoạch công tác năm học 2019 - 2020 do ban chấp hành liên chi đoàn đề ra. Liên chi đoàn Viện Cơ khí đã tiến hành khảo sát và xây dựng kế hoạch cho chương trình tình nguyện "Mùa hè xanh" tại xã Khởi Nghĩa - Huyện Tiên Lãng - TP Hải Phòng trong thời gian từ ngày 22 tháng 07 đến hết ngày 31 tháng 07 năm 2020. Chương trình tình nguyện "Mùa hè xanh" là một trong những hoạt động giúp đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên thanh niên Viện Cơ khí nói riêng được có cơ hội đóng góp sức trẻ cho các hoạt động đoàn thể, đền ơn đáp nghĩa.

Đại diện Huyện Đoàn Tiên Lãng, Xã Khởi Nghĩa cùng các đồng chí tình nguyện viên...

Tham gia chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2020 gồm 35 đồng chí đoàn viên thanh niên đến từ ba đơn vị thuộc trường đại học Hàng Hải Việt Nam là Viện Cơ khí cùng khoa Máy tàu biển và khoa Ngoại ngữ. Chương trình đã hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch đề ra với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa như: Tham gia tổ chức buổi lễ tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27-7, thăm tặng quà gia đình có công với cách mạng, tham gia công trình thanh niên khơi thông dòng chảy, dạy ngoại ngữ cho các em học sinh...

Tình nguyện viên đang thực hiện dọn vệ sinh, cắt tỉa cây xanh tại Nghĩa trang...

...cắt tỉa cây xanh trên đường dẫn vào Nghĩa trang liệt sỹ

... dọn, khơi thông dòng chảy tại các mương nước...

Tập huấn kỹ năng tổ chức các hoạt động đoàn cho các đoàn viên tại xã Khởi Nghĩa...

Một buổi học ngoại ngữ bổ ích của các em học sinh Xã Khởi Nghĩa

Bữa ăn trưa sau buổi sáng làm việc của đoàn tình nguyện...

Chương trình thăm quan một số địa chỉ đỏ...

Kết thúc những ngày tình nguyện "Mùa hè xanh" tại xã Khỡi Nghĩa, để lại trong lòng mỗi tình nguyện viên những kỉ niệm đáng nhớ!

LỜI CẢM ƠN!

Thay mặt ban tổ chức chương trình xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới BCH Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam, BCH Huyện Đoàn Tiên Lãng, Đảng ủy - ủy ban - Đoàn thanh niên xã Khởi Nghĩa đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để đoàn tình nguyện hoàn thành xuất sắc công việc theo kế hoạch đề ra. Xin được gửi lời cám ơn tới các đồng chí tình nguyện viên đến từ các đơn vị Viện Cơ khí - Khoa Máy tàu biển - Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của thanh niên cho thành công của chương trình!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết Website