Giao hữu bóng đá Viện Cơ khí & Phòng thiết kế - Đóng tàu Damen

Với mục đích tăng cường giao lưu hợp tác giữa Viện Cơ khí - Đại học Hàng hải Việt Nam và đóng tàu Damen, ngày 26/6/2016 Đoàn thanh niên Viện Cơ khí tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đơn vị. Đến tham dự trận đấu có PGS.TS Lê Văn Điểm – Viện trưởng Viện Cơ khí, Nguyễn P Châu – Giám đốc phòng thiết kế công ty đóng tàu Damen, TS Hoàng Mạnh Cường – trưởng bộ môn Cơ điện tử, cùng toàn thể các vận động viên, các em sinh viên đang thực tập tại công ty đóng tàu Damen. Dù là một trận đấu giao hữu, tuy nhiên trận đấu diễn ra rất căng thẳng, hai đội đã tạo ra một trận đấu với màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở, kết quả cuối cùng hai đội hòa 3 – 3. Trận đấu đã mang lại cho các thành viên hai đội nhiều tiếng cười, sự gắn kết, sự hòa đồng của cầu thủ hai đội.

Hai đội chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo hai đơn vị trao cờ lưu niệm

Một số hình ảnh của trận đấu