QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài được coi là yếu tố quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam sau thời gian ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Điều đó đã kéo theo nhu cầu lớn về nguồn lực chất lượng cao đối với vị trị quản lý sản xuất nhằm thực hiện mục tiêu thúc đẩy mạnh mẽ nền công nghiệp nước ta.
Vậy người thực hiện công việc quản lý sản xuất là ai
Thuộc vào nhóm quản lý cấp trung, quản lý sản xuất là người có trách nhiệm giám sát, đảm bảo mọi hoạt động, cơ sở dữ liệu, vật chất trong nhà máy hoạt động trơn chu và hoàn thành theo đúng kế hoạch.
Tuy nhiên trong thời kì công nghiệp 4.0 và tiệm cận 5.0, quản lý sản xuất sẽ mang trong mình nhiệm vụ, chức năng nào để có thể đáp ứng được sự thay đổi không ngừng của thị trường? Bên cạnh đó, bước đầu tiên để trở thành người quản lý sản xuất cần bắt đầu từ đâu?
Talkshow về chủ đề “Quản lý sản xuất: Phương pháp tự nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho người mới” ngày 11/07/2022 sẽ giải đáp các thắc mắc, khó khăn cũng như sự chia sẻ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đến từ diễn giả Trần Đỗ Tường Huân. Hãy cùng tham gia cùng chúng mình nhé!
Link đăng ký: https://bom.so/oQPVIe
Thông tin liên hệ
Hotline: 0974446141

Liên kết Website