Thông báo về kỳ thi Olympic sinh viên năm 2018

THÔNG BÁO VỀ KỲ THI OLYMPIC
SINH VIÊN NĂM 2018
Để khuyến khích, động viên phong trào học tập của sinh viên, hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 62 năm ngày thành lập Trường. Thực hiện kế hoạch tổ chức Kỳ thi Olympic các môn học cấp trường và thành lập đội tuyển thi cấp quốc gia 2018 của Ban giám hiệu Trường ĐHHH VN.
A. Liên chi Đoàn Viện cơ khí phát động Kỳ thi Olympic với 4 môn:
 - Cơ sở thiết kế máy (chi tiết máy)
- Ứng dụng tin học trong chi tiết máy
- Nguyên lý máy
- Ứng dụng tin học trong nguyên lí máy
Sinh viên được gì khi tham gia kỳ thi Olympic?
Thứ nhất, được những thầy cô nhiệt tình, tâm huyết giảng dạy, được trau dồi thêm kiến thức về những môn mình đã, đang và sẽ học.
Thứ hai, được giao lưu học hỏi với các bạn sinh viên trong trường và cả nước (khi được đi thi cấp quốc gia), từ đó phát triển và bổ sung kỹ năng cho chính bản thân mình.
Thứ ba với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi sẽ được công điểm vào điểm Z môn học tham gia thi Olympic theo quy định của Nhà trường.
Cuối cùng, khi được giải các bạn sẽ được giấy khen và phần thưởng từ Nhà trường, Khoa – Viện và đặc biệt hơn bạn sẽ được vinh danh tại lễ Vinh danh sinh viên tiêu biểu của trường khi đạt thành tích tốt, những điều đó sẽ bổ sung vào profile để sau này các bạn sẽ tìm được những công việc rất tốt.
Dự kiến kỳ thi Olympic cấp trường diễn ra 03/02/2018 và thi Quốc gia diễn ra vào ngày 15/04/2018 tại Đại học Xây dựng.
Đăng ký tham gia
- Tại Văn phòng Viện Cơ khí 708 nhà A6
- Trực tiếp thầy, cô giáo giảng dạy các môn thi trên lớp.
B. Các đội tuyển Olympic sinh viên các môn thuộc Khoa Cơ sở - Cơ bản bao gồm: Toán, Vật lý, Cơ học, Sức bền Vật liệu. Khoa Cơ sở - Cơ bản thông báo tới các em sinh viên đăng ký tham gia ôn luyện và dự thi cấp Trường và cấp Quốc gia như sau:
1. Các môn thi:
1. Môn Đại số
2. Môn Giải tích
3. Môn Vật lý
4. Môn Cơ học lý thuyết
5. Ứng dụng tin học trong Cơ học lý thuyết
6. Môn Sức bền Vật liệu
2. Đăng ký tham gia:
- Tại Văn phòng Khoa Cơ sở - Cơ bản tầng 5 nhà A6 (Cô Hằng - ĐT: 0983482699)
- Trực tiếp thầy, cô giáo giảng dạy các môn thi trên lớp.
- Tại phòng Đào tạo (Thầy Tuấn - ĐT: 0936790782)
- Thông qua địa chỉ email: trongtam@vimaru.edu.vn (Chú ý: Các sinh viên ghi rõ tên, lớp, môn tham gia thi và số điện thoại)
3. Thời gian đăng ký: Từ 01/12/2017 đến 30/12/2017