Job Fair LG Electronics: Tuyển dụng các vị trí việc làm cơ khí, nhiệt lạnh

LGEVH (LG Electronics Việt Nam - Hải Phòng) là một công ty con thuộc Tập đoàn LG Hàn Quốc. Hiện nhà máy LGEVH đóng tại khu công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng. Với số vốn đầu tư ban đầu là 1,5 tỷ USD, LGEVH đã thu hút hàng nghìn lao động trong các dây chuyền sản xuất các sản phẩm gia dụng như máy giặt, máy hút bụi, điện thoại, v.v. Bắt đầu sản xuất từ năm 2014, LGE đã tuyển dụng hàng trăm lao động là sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH Hàng hải Việt Nam và Viện Cơ khí nói riêng. 

LGEVH cũng liên tục tổ chức các buổi hội thảo tuyển dụng tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Ngày 15/10/2020 tới đây, LGEVH sẽ tổ chức Job Fair tại Phòng họp 3.3, tầng 3 nhà A1. Thông tin buổi job fair như dưới đây. Lưu ý, cơ hội tuyển dụng mở rộng cho sinh viên tất cả các chuyên ngành Viện Cơ khí.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, LG Electronics hiện có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân viên kỹ thuật nhiệt lạnh. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật nhiệt lạnh được thử sức trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp của một công ty hàng đầu thế giới. Thông tin tuyển dụng dưới đây: