Lãnh đạo Viện Cơ khi tiếp đón Đoàn doanh nghiệp Công ty EBA Nhật Bản

Với mục tiêu mở rộng kết nối giữa doanh nghiệp và Viện Cơ khí. Chiều hôm qua, 23/02/2017, Lãnh đạo Viện Cơ khí cùng đại diện Phòng Quan Hệ Quốc Tế trường Đại Học Hàng hải Việt Nam, đã có cuộc tiệp đón thân mật Đoàn lãnh đạo Công ty EBA Nhật Bản, và các em sinh viên Nhật Bản đang thực tập tại Nhà máy của EBA thuộc khu công nghiệp Nomura Hải Phòng.

Đại diện cho Viện Cơ khí, PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện triển Viện Cơ khí đã giới thiệu về tình hình hoạt động và đào tạo của Viện Cơ khí, cũng như mời đoàn bạn thăm quan Trung tâm Thì nghiệm - Thực Hành của Viện Cơ khí.

Buổi gặp gõ và trao đổi diễn ra trong không khí cởi mở, thân mật. Rất nhiều nội dung quan trọng đã được đưa ra trao đổi và đạt được một số tín hiệu rất tích cực.

Dưới đây là hính ảnh buổi làm việc và chuyến thăm quan của Đoàn công ty EBA Nhật Bản tại Đại học Hàng hải Việt Nam.
Hình 2:
Hình 3: