Buổi làm việc của Ban lãnh đạo Viện Cơ khí, Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt Lạnh và đại diện Công ty Daikin Việt Nam Hải Phòng

Chiều ngày 23/02/2017, tại văn phòng Viện Cơ khí đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Viện Cơ khí, Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt Lạnh và đại diện Công ty Daikin Việt Nam Hải Phòng.

Viện Cơ khí đã và đang thực hiện mục tiêu tăng cường kết nối doanh nghiệp, đẩy mạnh việc liên kết đào tạo với thực tế, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập tại những công ty, doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng và Việt Nam

Trong khí đó, thương hiệu điều hòa Daikin đã nổi tiếng trên toàn cầu, Daikin Việt Nam Hải Phòng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sản xuất điều hòa không khí và các thiết bị, hệ thống lạnh tại Việt Nam.

Buổi làm việc diễn ra trong tinh thần cởi mở, thẳng thắn và hợp tác. Đại diện Daikin Việt Nam Hải Phòng đã cam kết giúp đỡ Viện Cơ khí trong công tác thực tập và đào tạo sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt lạnh.

Sau đây là hình ảnh của buổi làm việc :

Hình 2: