Chào mừng Tân Sinh Viên K60 - Viện Cơ Khí

Chào mừng Tân Sinh Viên K60 - Viện Cơ khí

 

          Vậy là một mùa tuyển sinh đã khép lại thành công, với những lứa hải âu mới đến với mái trường Đại dương - Đại học Hàng hải Việt Nam. Những ánh mắt háo hức của các Tân sinh viên trước ngưỡng cửa của cuộc đời, cùng với những gương mặt phấn khởi của gia đình, họ hàng. Sự góp mặt của các em đem lại cho những giảng đường cao rộng một sức sống mới, một sự khởi đầu tinh khôi cho năm học 2019-2020.

          Viện Cơ khí - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cũng là một chiếc nôi cho đàn hải âu mới tìm đến, là ngôi nhà thứ hai của các em trong một khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Khoảng thời gian ấy không quá ngắn, không quá dài, nhưng sẽ là một khoảng thời gian mà sau này các em khi ra trường sẽ không thể nào quên. Khoảng thời gian ấy định hình nên công việc mà các em theo đuổi, tạo nên những Kỹ sư, nhân viên kỹ thuật, quản lý nhà máy trong tương lai. Hành trình vạn dặm ấy bắt đầu bằng một bước chân, và đó là bước chân khi các em đăng ký các chuyên ngành thuộc Viện Cơ khí, quyết định gia nhập đại gia đình Viện Cơ khí, gia nhập cộng đồng Cơ khí Hải Phòng và Việt Nam.

          Các Thầy/Cô thuộc Viện Cơ khí cũng nóng lòng chờ đợi những lứa sinh viên mới như cách các em nóng lòng chờ đợi ngày đầu tiên ngồi trên giảng đường đại học. Với những người Thầy/Cô lớn tuổi, thấy các em sinh viên khóa mới như thấy những đứa con tinh thần, và các Thầy/Cô lại bắt đầu một quá trình chăm tưới như với những mầm cây non trong sự nghiệp trồng người của mình. Với các anh chị sinh viên khóa trên, chào đón các em sinh viên khóa mới giống như chào đón những người anh/chị em ruột thịt về chung một mái nhà, mái nhà Viện Cơ khí. Tất cả những điều đó, có khiến các em cảm thấy phấn chấn hơn, háo hức hơn trước thềm năm học mới?

          Lịch tiếp Tân sinh viên nhập học: 13h30 Thứ 6, ngày 06 tháng 09 năm 2019

          Địa điểm nhập học: Nhà thể thao đa năng - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

          Lịch khám sức khỏe: 07h15 Thứ 7, ngày 07 tháng 09 năm 2019

          Địa điểm khám sức khỏe: Trạm Y tế (nhà A1/A4 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam)

          Viện Cơ khí - Đại học Hàng hải Việt Nam vô cùng phấn khởi chào đón các em Tân sinh viên K60 về với đai gia đình Viện Cơ khí. Mong rằng chúng ta sẽ đồng lòng cùng nhau học tập, nghiên cứu, và xây dựng nên một ngôi nhà thứ hai ấm cúng để ai đi xa cũng có một nới để nhớ về./.

 

 

 

 

Liên kết Website