Du lịch hè kết hợp trao đổi kinh nghiệm của cán bộ giảng viên Viện Cơ khí

Thực hiện thông báo của Nhà trường về việc tổ chức du lịch hè cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường cũng như ở từng đơn vị với mục đích tạo không khí thoải mái kết hợp với trao đổi kinh nghiệm. Trong hai ngày 27 và 28 tháng 06 năm 2022, Viện Cơ khí đã tổ chức cho cán bộ giảng viên và nhân viên Viện Cơ khí đi tham quan du lịch tại Bản Lác, Mai Châu và nhà máy thủy điện Hòa Bình.

Tại bản Lác, Mai Châu: Viện Cơ khí đã có những hoạt động tham quan đời sống của đồng bào dân tộc tỉnh Hòa Bình cũng như những hoạt động trải nghiệm một số hoạt động của đồng bào địa phương. Buổi tối là chương trình giao lưu của tập thể cán bộ giảng viên và nhân viên viện Cơ khí; buổi giao lưu đã tạo thêm sự gắn kết và tinh thần đoàn kết cũng như những nụ cười thoải mái cho các thầy cô trong Viện sau một năm làm việc.

Hôm sau, đoàn đi tham quan Nhà máy thủy điện Hòa Bình - công trình của thế kỷ 20 và là công trình của tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Liên Xô (trước đây) và Liên bang Nga (ngày nay). Buổi tham quan đã để lại những ấn tượng sâu sắc về sự kỳ vĩ của công trình trong mỗi thầy cô.

Hai ngày, tham quan kết hợp với trao đổi kinh nghiệm đã để lại trong thầy cô những ấn tượng sâu sắc về tình đồng nghiệp; sự đoàn kết và chia sẻ. Cuối cùng, xin chúc các thầy cô có một kỳ nghỉ hè thú vị trước khi bước vào năm học mới với những nhiệm vụ mới đầy năng lượng

 

Liên kết Website