Giảng viên Viện Cơ khí đạt giải 3 kéo co Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 61 năm thành lập Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Ngày 30 tháng 3 năm 2017 Giải kéo co, trò chơi dân gian do Công đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức tại sân vận động Trường đã thu hút được đông đảo các giảng viên, cán bộ, công nhân viên và người lao động tham gia.

Viện Cơ khí tham gia Giải với nội dung kéo co nam, sau khi vượt qua các đội Công nghệ thông tin, Isenco đội kéo co Viện Cơ khí vào gặp khoa Hàng Hải ở trận bán kết, trận đấu diễn ra quyết liệt khi hai đội giằng co nhau từng mi ni mét, tuy nhiên với chiến thuật tốt hơn đội kéo co Khoa Hàng Hải đã chiến thắng và sau đó dành chức vô địch kéo co năm 2017.

Mặc dù thua trong trận bán kết tuy nhiên đội kéo co Viện Cơ khí đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc so với các năm trước. Kết thúc giải, Viện Cơ khí đạt giải ba kéo co cấp Trường năm 2017.