Hội diễn văn nghệ chào mừng 61 năm thành lập trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Ngày 23/3/2016 tại hội trường Đại học Hàng Hải Việt Nam diễn ra đêm văn nghệ “ Hát từ mái trường đại dương” chào mừng 61 năm thành lập trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Với 18 tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, đêm diễn đã đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.
Đến với đêm diễn, đội văn nghệ Viện Cơ khí tham gia chương trình với tiết mục “Tổ quốc nhìn từ biển” đây là một bài hát về những chàng lính biển đang ngày đêm bảo vệ vùng biển của tổ quốc. Với các ca từ hào hùng được cất lên từ những giọng ca của các thầy cô, tiết mục đã nhận được nhiều sự tán dương từ khán giả.
Để có một tiết mục thành công trong đêm diễn, các thầy cô giáo và các em sinh viên Viện Cơ khí đã rất tâm huyết và cố gắng,  khắc phục nhiều khó khăn để chăm chỉ luyện tập để có tiết mục tốt góp phần vào thành công chung của đêm diễn.
Đội văn nghệ Viện Cơ khí xin được cảm ơn các thầy cô giáo, các em sinh viên đã rất nhiệt tình, tích cực tham gia vào đội văn nghệ, cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Viện Cơ khí, ban chấp hành công đoàn Viện, đã luôn có những hỗ trợ, động viên kịp thời để đội văn nghệ Viện Cơ khí hoàn thành nhiệm vụ.