LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP KHÓA 55 CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ - VIỆN CƠ KHÍ - TRƯỜNG ĐH HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP KHÓA 55 CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ

VIỆN CƠ KHÍ - TRƯỜNG ĐH HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Thứ 6 ngày 07 tháng 12 năm 2018, tại văn phòng Viện Cơ khí, Viện Cơ khí đã tiến hành tổ chức buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí khóa 55 năm học 2017 - 2018.

Tại buổi báo cáo, mỗi sinh viên có khoảng 20 đến 30 phút để trình bày về đồ án, giới thiệu sản phẩm và trả lời câu hỏi của Hội đồng bảo vệ. Nhiều sinh viên có khả năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề đặt ra liên quan đến đề tài. Các em đã nhận được nhiều đánh giá, nhận xét, góp ý và những lời chia sẻ tâm huyết từ các Thầy, Cô trong hội đồng bảo vệ và các đại diện nhà Doanh nghiệp bên ngoài.

Để có được kết quả trên không chỉ là sự nỗ lực cố gắng của các em sinh viên trong suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình tâm huyết của các Thầy, Cô với các em. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các em có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy, Cô đã truyền đạt cho các em để ứng dụng vào công việc, vào cuộc sống.

Một số hình ảnh được ghi lại từ buổi lễ:

Thầy TS Vũ Văn Duy phát biểu khai mạc buổi lễ

Các Thầy, Cô thành viên hội đồng và dại diện doanh nghiệp nghe trình bày của các nhóm đề tài

Tên đề tài: Thiết kế và chế tạo máy uốn và cắt đai thép

GVHD: Th.s Phạm Ngọc Ánh

Nhóm đang giới thiệu về sản phẩm trước hội đồng

Hội đồng đặt câu hỏi phản biện cho các thành viên của nhóm

Tên đề tài: Ứng dụng phần mềm Autodesk Inventor kiểm tra bền và lập quy trình gia công tay biên động cơ

GVHD: Thầy PGS.TS Đào Ngọc Biên - Thầy Th.s Nguyễn Mạnh Nên

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi lễ

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên hướng dẫn

Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các Thầy, Cô và các khách mời sau khi kết thúc buổi lễ