SINH VIÊN KỸ THUẬT CƠ KHÍ - PHỎNG VẤN THỰC TẬP SINH TẠI CÔNG TY LG ELECTRONICS HẢI PHÒNG

CÔNG TY LG ELECTRONICS HẢI PHÒNG PHỎNG VẤN THỰC TẬP SINH

CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ VÀ CƠ ĐIỆN TỬ

Thực hiện kế hoạch tuyển dụng hàng năm, sáng nay ngày 09 tháng 5 năm 2019 tại văn phòng khoa Công nghệ thông tin phòng 313A4 đại diện lãnh đạo công công ty cùng các giám đốc các bộ phận, nhân viên thuộc công ty LG ELECTRONICS HẢI PHÒNG đã có buổi phỏng vấn thực tập sinh cho hai chuyên ngành đào tạo Kỹ thuật cơ khí và Cơ điện tử thuộc Viện Cơ khí trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Về lãnh đạo Viện Cơ khí: Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí, thầy TS Vũ Văn Duy - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật cơ khí và Thầy Trần Pháp Đông - chuyên viên văn phòng Viện Cơ khí.

Về phía lãnh đạo công ty LG-E: Bà Lương Thị Minh Thu - Giám đốc nhân sự công ty, ông Nguyễn Bá Trường - giám đốc ngành hàng máy giặt và máy hút bụi, ông Ngô Đức Thắng - giám đốc ngành hàng điện thoại và ông Phạm Quang Toàn - giám đốc khối mua hàng.

Một số vị trí tuyển dụng: Kỹ sư sản xuất, kỹ sư máy, kỹ sư công nghệ thông tin, nhân viên nghiên cứu phát triển, nhân viên quản lý chất lượng.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi phỏng vấn:

TS. Vũ Văn Duy trao đổi định hướng với các sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí trước buổi phỏng vấn

Các ứng viên có mặt tại phòng khai mạc buổi phỏng vấn thực tập sinh

Đại diện lãnh đạo Viện Cơ khí tới dự lễ khai mạc

Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí phát biểu định hướng tại buổi khai mạc

Đại diện lãnh đạo công ty - ông Nguyễn Bá Trường

Giám đốc ngành hàng máy giặt và máy hút bụi phát biểu tại buổi khai mạc

Các ứng viên bắt đầu buổi phỏng vấn với sự tự tin về chuyên môn và ngoại ngữ

Phía dưới các ứng viên chuẩn bị lên phỏng vấn

Kết thúc buổi phỏng vấn, phía công ty LG-E cám ơn sự hợp tác phía Nhà trường và Viện Cơ khí, đồng thời đánh giá cao sự chuẩn bị về kiến thức chuyên môn và ngoại ngữ của các ứng viên.