SINH VIÊN VIỆN CƠ KHÍ THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY DOOSAN VINA HẢI PHÒNG

SINH VIÊN VIỆN CƠ KHÍ THAM QUAN THỰC TẾ

TẠI CÔNG TY DOOSAN VINA HẢI PHÒNG

 

 

Sáng 17/5/2019, Đại diện phòng Nhân sự, QA, Thiết kế, PM công ty Doosan Vina Hải Phòng chào đón các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Viện Cơ khí niên khóa 2015-2019 trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đến tham quan khu văn phòng và phân xưởng công ty Doosan.

Chương trình tham quan được triển khai trên tinh thần hợp tác giữa công ty Doosan và trường ĐHHH nhằm quảng bá thương hiệu tuyển dụng của công ty và thực hiện chủ trương “ Học đi đôi với hành, lý luận gắn liền với thực tiễn” của nhà trường.

Buổi tham quan trải nghiệm là cơ hội tốt giúp các em sinh viên có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu về quy trình sản xuất, kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp, tiếp cận với môi trường, văn hóa làm việc nơi công sở tại văn phòng làm việc của 1 doanh nghiệp nước ngoài có tên tuổi trong địa bàn thành phố Hải Phòng.

Trong chương trình tham quan, các em sinh viên được giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành, cơ cấu tổ chức bộ máy, hoạt động sản xuất của công ty, được tìm hiểu về văn hóa Doanh nghiệp của công ty Doosan Vina HP xuyên suốt quá trình 20 năm hoạt động. Ngoài ra các em còn được chia sẻ, trao đổi và giải đáp rất nhiều thắc mắc liên quan đến quy trình tuyển dụng và những yêu cầu cần thiết của công ty khi tuyển dụng nhân sự và được chia sẻ thông tin về các cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn và khả năng của các em ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Buổi tham quan đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và kết thúc trong niềm vui, hân hoan của tất cả các thầy cô và các em sinh viên cũng như đại diện của công ty Doosan Vina Hải Phòng.

Sau chuyến tham quan bổ ích này, chúng tôi tin các sinh viên đã được mở rộng tầm nhìn và học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế tại doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy bản thân tự giác, ý thức học tập, nỗ lực học hỏi kỹ năng tích luỹ kinh nghiệm, chuẩn bị tâm lý vững vàng cho những dự định trong tương lai.

Công ty Doosan Vina Hải phòng sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các em SV tiềm năng gia nhập vào đội ngũ nhân sự của công ty trong thời gian gần nhất.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan thực tế.

Đại diện sinh viên chuyên ngành Máy Xếp Dỡ (Máy và Tự Động Hóa Xếp Dỡ) và Kỹ thuật cơ khí cùng Thầy/Cô  - Viện Cơ khí

thăm quan tại cty DOOSAN VINA HẢI PHÒNG

Đại diện phòng nhân sự trình bày về nhu cầu tuyển dụng của công ty

Thầy/Cô cùng sinh viên chuyên ngành Máy Xếp Dỡ (Máy và Tự Động Hóa Xếp Dỡ) và Kỹ thuật cơ khí - Viện Cơ khí tại buổi làm việc với đại diện cty

Đại diện phòng Kỹ thuật trình bày tổng quan về công ty

Đại diện phòng sản xuất giới thiệu tại phân xưởng gia công

Tại phòng thiết kế công ty...

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết Website