THÀNH LẬP CLB NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG HÀNG HẢI

THÀNH LẬP CLB NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG HÀNG HẢI

 

CLB Năng Suất – Chất lượng Hàng Hải đã chính thức thành lập và ra mắt trên danh nghĩa là một CLB chuyên môn của bộ môn Kỹ thuật cơ khí - Viện Cơ Khí.

Thầy PGS.TS. Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí tặng hoa chúc mừng buổi ra mắt của câu lạc bộ

CLB Năng Suất – Chất Lượng Hàng Hải mang tên ViLS – là cụm từ viết tắt của VMU Lean Six Sigma với mục đích cung cấp một môi trường học tập các công cụ nâng cao năng suất, chất lượng dành cho các bạn sinh viên, góp phần đẩy nhanh phong trào áp dụng các công cụ và phương pháp nâng cao năng suất, chất lượng ở doanh nghiệp. Với những nỗ lực đó, CLB kỳ vọng sẽ tạo dựng những nền tảng quan trọng cho quá trình tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu của nền công nghiệp của Việt Nam.

ViLS mong rằng các thành viên khi đến với CLB sẽ được chủ động tìm hiểu những kĩ năng, công cụ quản lý sản xuất để ngay từ khi còn trên ghế Nhà trường.

Hiện tại CLB đã hoạt động được 1 tháng, các thành viên tham gia CLB gồm đông đảo các chuyên ngành như: Kỹ thuật Cơ Khí, Kỹ Thuật Oto, Quản Trị Kinh Doanh.. Có thể nói đây là CLB đầu tiên về Năng Suất – Chất Lượng trong toàn trường ĐHHH, cũng là CLB may mắn được sự đồng hành của ban cố vấn là các thầy chuyên môn giỏi, đang là chuyên gia trong lĩnh vực QLSX

Hoạt động của CLB bao gồm: Tìm hiểu kiến thức về QLSX, liên kết với các CLB( đơn vị ) về quản lý sản xuất, tổ chức các buổi tọa đàm, liên kết doanh nghiệp, trao đổi kinh nghiệm học tập giữa các thành viên.

Trong tương lai ViLS mong muốn sẽ trở thành CLB đi tiên phong trong việc trang bị các kiến thức, kỹ năng, tư duy về quản lý và cải tiến năng suất chất lượng tại Hải Phòng. Ngoài ra, ViLS Club cũng mong muốn trở thành đơn vị cầu nối uy tín giữa các chương trình cải tiến năng suất giữa các chuyên gia, các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng và các tình lân cận

 

Liên kết Website