Thông tin tuyển dụng (Công ty Doosan Vina Hải Phòng)

         Công ty Doosan Vina Hải Phòng (địa chỉ km 92, quốc lộ 5, Sở Dầu , Hồng Bàng, Hải Phòng) xin gửi đến quý trường lời chào trân trọng.

Doosan Vina Hải Phòng (DVH) là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép phi tiêu chuẩn phục vụ cho các dự án công nghiệp. Được thành lập vào năm 1995 bởi Doosan Engineering & Construction, DVH đã tạo ra giá trị riêng của mình và là nhà tiên phong tại Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 9001 và ASME Stamps (U, U2, S). Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới trong phạm vi của các bộ phận không áp lực HRSG, nồi hơi, đường ống, bể chứa, ... với chất lượng tốt nhất và thời gian giao hàng.

Hôm nay, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chủ lực của mình thành một tiêu chuẩn cao và đáng tin cậy. Chúng tôi đang duy trì nỗ lực không ngừng để trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết bị nhà máy.

DVH coi nhân viên của mình là tài sản lớn nhất và là chìa khóa cho tương lai của công ty. DVH cung cấp một môi trường làm việc lý tưởng, nơi bạn có thể có cơ hội đào tạo chuyên nghiệp; tạo thành công lớn trong sự nghiệp, thăng tiến công việc và chế độ lương thưởng  thích hợp.

Quy mô công ty: 500 ~ 1000 - http://www.doosanvinahaiphong.com

Công ty chúng tôi hiện đang cần  tuyển 02 kỹ sư cho phòng quản lý chất lượng  với yêu cầu  và chi tiết công việc như trong file đính kèm. Đối tượng ứng viên mà chúng tôi nhắm đến là những kỹ sư tốt nghiệp các khoa kỹ thuật, cơ khí chế tạo từ các trường Đại học chính quy trong thành phố Hải Phòng. 

File xem trực tiếp: 

Liên kết Website