THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VÀ THĂM QUAN TẠI CÔNG TY DOOSAN VINA HẢI PHÒNG

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VÀ THĂM QUAN

TẠI CÔNG TY DOOSAN VINA HẢI PHÒNG

 

Công ty Doosan Vina Hải Phòng (địa chỉ km 92, quốc lộ 5, Sở Dầu , Hồng Bàng, Hải Phòng) xin gửi đến Viện Cơ khí trường ĐHHH lời chào trân trọng.

Doosan Vina Hải Phòng (DVH) là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép phi tiêu chuẩn phục vụ cho các dự án công nghiệp. Được thành lập vào năm 1995 bởi Doosan Engineering & Construction, DVH đã tạo ra giá trị riêng của mình và là nhà tiên phong tại Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 9001 và ASME Stamps (U, U2, S). Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới trong phạm vi của các bộ phận không áp lực HRSG, nồi hơi, đường ống, bể chứa, ... với chất lượng tốt nhất và thời gian giao hàng.

Hôm nay, chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chủ lực của mình thành một tiêu chuẩn cao và đáng tin cậy. Chúng tôi đang duy trì nỗ lực không ngừng để trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết bị nhà máy.

DVH coi nhân viên của mình là tài sản lớn nhất và là chìa khóa cho tương lai của công ty. DVH cung cấp một môi trường làm việc lý tưởng, nơi bạn có thể có cơ hội đào tạo chuyên nghiệp; tạo thành công lớn trong sự nghiệp, thăng tiến công việc và chế độ lương thưởng  thích hợp.

Quy mô công ty: 500 ~ 1000 - http://www.doosanvinahaiphong.com


Công ty chúng tôi hiện đang cần  tuyển  kỹ sư cho các phòng thiết kế và phòng sản xuất  (số lượng dự kiến ban đầu 10 kỹ sư, và công ty sẽ tiếp tục tuyển dụng cho đến khi đủ số lượng theo yêu cầu thực tế công việc ). Đối tượng ứng viên mà chúng tôi nhắm đến là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học chính quy chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy và chuyên ngành hóa trong địa bàn thành phố Hải Phòng. (Các ứng viên sau khi được tuyển dụng sẽ được công ty đào tạo bài bản qua các chương trình on-job- training). Vì vậy chúng tôi gửi thông tin này đến để quý khoa / quý trường giúp chúng tôi chia sẻ thông tin đến các sinh viên để thông tin tuyển dụng này có thể tiếp cận đến nhiều ứng viên tiềm năng.

Và chúng tôi xin gửi email này thay cho giấy mời  đến các các chuyên gia đào tạo cùng các em sinh viên chuyên ngành Máy xếp dỡ kỹ thuật cơ khí sẽ tốt nghiệp trong năm 2019 của quý Viện đến tham quan công ty Doosan với lịch trình dự kiến :  thứ 6 ngày 17 tháng 5’ 2019 . Chương trình tham quan cụ thể như sau:

-          9:30 – xe ô tô của Công ty Doosan có mặt tại cổng trường ĐHHH để đón các sinh viên và đại diện của khoa khởi hành đến công ty Doosan.

-          10h ~ 11h :  tham quan văn phòng làm việc và các phân xưởng của công ty Doosan

-          11h:00 ~ 11h:30: trò chuyện với Trưởng phòng sản xuất, Trưởng phòng Thiết Kế và Trưởng phòng Nhân sự công ty Doosan về chế độ làm việc, chính sách đãi ngộ của công ty

-          11:30 : ăn trưa tại căng tin công ty

-          12:00 : xe ô tô đưa các học viên trở lại trường.

Rất mong Quý Viện quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện để chuyến tham quan diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch.

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết Website