ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT - TIẾP XÚC TÂN SINH VIÊN KHÓA 60 VIỆN CƠ KHÍ

Viện Cơ khí tổ chức gặp mặt - tiếp xúc Tân sinh viên khóa 60

 

Một không khí giao lưu chia sẻ cởi mở và chân thành, đó là không khí buổi gặp mặt - tiếp xúc Tân sinh viên khóa 60 Viện Cơ khí diễn ra trong buổi chiều ngày 16 tháng 09 năm 2019 tại Hội trường lớn A8 - Đại học Hàng hải Việt Nam. 

Tham dự buổi gặp mặt có Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí, thầy PGS.TS Đào Ngọc Biên Viện Phó Viện Cơ khí, cùng các Thầy/Cô là trưởng các bộ môn chuyên ngành như: Bộ môn Kỹ thuật cơ khí, bộ môn Cơ điện tử, bộ môn máy và tự động hóa xếp dỡ, bộ môn Kỹ thuật nhiệt lạnh, bộ môn Kỹ thuật ô tô và bộ môn Công nghệ và vật liệu. 

Buổi gặp mặt là dịp để các Thầy/Cô cùng các em Tân sinh viên làm quen, kết nối, giao lưu và cập nhật các thông tin về đào tạo, các hoạt động lớn trong năm học 2019 - 2020 của Viện Cơ khí. Và hơn hết là nhận được nguồn động viên , chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả trong môi trường đại học từ các Thầy/Cô trong ban lãnh đạo Viện. 

Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí phát biểu và định hướng tới Tân Sinh Viên K60

Phát biểu tại chương trình, Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm đã gửi những lời chúc mừng đến toàn thể các bạn Tân Sinh viên đã trở thành một thành viên của ngôi nhà chung VIỆN CƠ KHÍ. Đồng thời Thầy cũng chia sẻ nhưng phương pháp học tập hiệu quả, những định hướng vô cùng bổ ích để các bạn Tân sinh viên có được những tiền đề trước khi bắt đầu một học kỳ thực sự. 

Thầy Th.S Phạm Văn Duyền - Bí thư liên chi đoàn Viện Cơ khí giao lưu với Tân sinh viên

Trong chương trình, các bạn Tân binh của Viện Cơ khí còn được tham gia phần giao lưu và có cơ hội nhận các phần quà rất hữu ích đến từ phần Game show do thầy Th.S Phạm Văn Duyền - Bí thư liên chi đoàn Viện Cơ khí.

Kết thúc chương trình, thật nhiều niềm vui và những lời động viên sâu sắc đọng lại trong tâm trí mỗi bạn Tân Sinh viên khóa 60. Buổi gặp mặt này chắc chắn sẽ là điểm nhấn và đáng nhớ để các bạn TÂN BINH K60 Viện Cơ khí tự tin tiếp bước đàn anh, đàn chị gặt hái những thành tích học tập trong quá trình theo học ngành Kỹ thuật cơ khí tại Viện cơ khí - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại chương trình.

Văn nghệ đầu giờ...

Văn nghệ đầu giờ...

Thông tin về Viện Cơ khí...

Thầy Th.S Vũ Văn Tập công bố quyết định phân công Thầy/Cô cố vấn học tập khóa 60

Các bạn Tân binh khóa 60...

BTC.

 

 

 

 

 

Liên kết Website