VIỆN CƠ KHÍ CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 59

Viện Cơ khí xin gửi lời chào, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý vị phụ huynh và các tân sinh viên khóa 59 của Viện Cơ khí!

 

         Trong niềm vui của thầy và trò nhà trường chào đón những thành viên mới đến với mái nhà chung Viện Cơ khí, chúng tôi rất vui mừng được chào đón các tân sinh viên đến nhập học. Chúng tôi cũng rất tự hào được đồng hành cùng những bước đi đầu tiên trên chặng đường thực hiện ước mơ hoài bão của các tân sinh viên. Sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ là những tiền đề quan trọng trong suốt hành trình của những năm học tập và rèn luyện tại Viện Cơ khí.

         Là một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trực thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - một trong 17 trường đại học trọng điểm quốc gia, Viện Cơ khí phấn đấu đến năm 2020 trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu khu vực Duyên hải Bắc Bộ, sánh ngang với các trường trong nhóm dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực cơ khí ứng dụng, đến năm 2030 có trình độ ngang bằng các nước trong khu vực châu Á.

         Viện Cơ khí có đội ngũ gần 60 cán bộ giảng viên, trong đó 01 Giáo sư, 03 Phó Giáo sư, 11 Tiến sĩ và 38 Thạc sĩ. Số lượng sinh viên được tuyển chọn vào các chuyên ngành ngày càng tăng. Kỳ tuyển sinh năm 2016 vừa qua đã có hơn 300 sinh viên lựa chọn các chuyên ngành cơ khí thuộc Viện, nâng tổng số sinh viên đang học tập tại viện lên trên 900.

         Trải qua lịch sử hơn 50 năm phát triển, hàng nghìn sinh viên Khoa Cơ khí thủy trước đây và Viện Cơ khí ngày nay đã tỏa đi mọi miền đất nước, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn nhanh quý vị phụ huynh và các em có thể truy cập Fanpage Viện Cơ khí theo đường dẫn:

https://www.facebook.com/viencokhi.hanghaivietnam/ 

Mọi thắc mắc các vị phụ huynh và các em có thể liên hệ tại: Tầng 7 nhà A6, Số 484 Lạch Tray - Ngô Quyền Hải Phòng

Điện thoại: 02253.829.245; Email: viencokhi@vimaru.edu.vn

Liên kết Website