Viện Cơ khí tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày thành lập trường và nhận Chứng nhận kiểm định chất lượng đại học

Năm nay, nhân dịp kỉ niệm 62 năm thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam (1/4/1956 - 1/4/2018), Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vinh dự đón nhận Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng đại học theo tiêu chuẩn củ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sáng ngày 01/02/2018, Viện Cơ khí tổ chức gặp mặt thân mật các thế hệ giáo chức, sinh viên ngành cơ khí. Tham dự buổi lễ là sự hiện diện của các Thầy/Cô nguyên là cán bộ nhà giáo, công chức, viên chức thuộc Khoa Cơ khí - Đóng tàu, toàn thể Thầy/Cô giáo và các bạn sinh viên đại diện cho các ngành thuộc Viện cơ khí như Kỹ Thuật cơ khí, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật nhiệt lạnh, Cơ điện tử và Máy xếp dỡ.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Điểm - Bí thư chi bộ - Viện Trưởng viện Cơ khí phát biểu chúc mừng các thệ hệ giáo chức ngành cơ khí, ghi nhận những đóng góp và thành tích mà thể hệ thầy và trò đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh những định hướng chiến lược cho sự phát triển của Viện Cơ khí trong thời đại công nghiệp 4.0.

Với thế mạnh về đào tạo trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp, Viện cơ khí được Nhà trường giao phó trọng trách đào tạo Kỹ sư cơ khí với 5 chuyên ngành (Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật nhiệt lạnh, Cơ điện tử và Máy & Tự động hóa xếp dỡ). Các kỹ sư đều được đào tạo chuyên sâu về cơ sở lý thuyết, ngoài ra Viện cũng rất chú trọng công tác kết nối doanh nghiệp do đó các sinh viên thuộc Viện đều có những kiến thức thực tế thông qua các khóa thực tập tại doanh nghiệp bên ngoài.

Với việc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng trường đại hoạc và nằm trong TOP 15 trường đại học tốt nhất cả nước, Viện Cơ khí chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ yêu ngành kỹ thuật cơ khí và đam mê sáng tạo.

Các Thầy Cô giáo nguyên là các bộ giảng viên thuộc khoa Cơ khí - Đóng tàu

Đại diện các bạn sinh viên thuộc Hội sinh viên Viện Cơ khí tặng hoa và chúc mừng

Với trên 1000 sinh viên, các phòng trào thanh niên luôn được chú trọng và đạt những thành tích đáng ghi nhận trong những năm vừa qua. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Trường, đội bóng bóng đá nam sinh viên Viện Cơ khí đã vinh dự đạt giải nhì . Ngoài ra các phong trào văn nghệ, tình nguyện cũng đã đạt những thành tích nhất định.

Đại diện sinh viên Cơ điện tử tặng hoa chúc mừng

Đại diện sinh viên Kỹ thuật nhiệt-lạnh tặng hoa chúc mừng

 

 

 

 

Liên kết Website