VIỆN CƠ KHÍ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO SINH VIÊN

Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên ưu tú

 

Ngày 23 tháng 09 năm 2019, tại văn phòng Viện Cơ khí - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Chi bộ Viện Cơ khí đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai đồng chí sinh viên ưu tú có thành tích nổi bật về học tập - nghiên cứu khoa học - hoạt động công tác Đoàn là đồng chí Lê Ngọc Hân sinh viên lớp MXD57ĐH và đồng chí Nguyễn Văn Hinh sinh viên lớp KCK56ĐH.

Buổi lễ diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Văn Điểm - Bí thư Chi bộ Viện Cơ khí, cùng sự có mặt của toàn thể các Đảng viên thuộc Chi bộ.

Đồng chí Lê Văn Điểm - Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Sau phần nghi thức khai mạc buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, thay mặt Chi bộ Viện Cơ khí, đồng chí Lê Văn Điểm - Bí thư Chi bộ đã thông qua quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Lê Ngọc Hân và đồng chí Nguyễn Văn Hinh theo quyết đinh của Đảng bộ trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ căn dặn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục tích cực rèn luyện, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của một người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đứng trước cờ Đảng, cờ tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đảng viên đã đọc lời tuyên thệ của một người Đảng viên trước sự chứng kiến của toàn thể Chi bộ.

Đồng chí Lê Ngọc Hân đọc lời tuyên thệ...

Đồng chí Nguyễn Văn Hinh đọc lời tuyên thệ...

Đại diện Chi bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên kết thúc tốt đẹp với những nội dung đề ra, góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Chi bộ Viện Cơ khí thêm hùng mạnh. Những lời "xin thề" dõng dạc vang lên như chính phẩm chất, niềm tin và lời cam kết cho sự phấn đấu không ngừng của những Đảng viên trung kiên của Chi bộ Viện Cơ khí./.

 

 

 

Liên kết Website