Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp với chủ đề "Chọn ngành nào trong khối Kỹ thuật - Công nghệ - Y dược?" sẽ diễn ra trên nền tảng Zoom webinar và livstream trên tuoitre.vn, kênh YouTube báo Tuổi Trẻ, fanpage Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 19h00 ngày 11/01/2022, . Chương trình sẽ được share trên facebook của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh chú ý đón xem.
Các khách mời của chương trình:
1. PGS.TS Phạm Xuân Dương, Hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam
2. NGUT.TS Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng Trường CĐ Cơ điện Hà Nội
3. TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội
4. GS.TS Nguyễn Trung Việt, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi
5. PGS.TS Lê Đình Tùng, Trưởng Phòng quản lý đào tạo đại học, Trường ĐH Y Hà Nội
6. PGS.TS Nguyễn Đức Khoát, Trưởng Phòng đào tạo đại học; Trưởng Bộ môn Kỹ thuật điều khiển tự động hóa, Trường ĐH Mỏ - Địa chất.