Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 & Hội nghị sinh viên năm 2022 của Viện Cơ khí

Thực hiện Kế hoạch công tác sinh viên năm học 2021-2022, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, vào hồi 17h00 ngày 01 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường lớn A8 - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Cơ khí long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 & Hội nghị sinh viên năm 2022 của Viện Cơ khí”. Đến dự Hội nghị có PGS. TS Nguyễn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đào Ngọc Biên – Viện trưởng Viện Cơ khí; đại diện Đoàn Thanh niên và các Phòng, Ban trong Nhà trường; cùng các cán bộ, giảng viên thuộc Viện Cơ khí và đặc biệt là gần 500 bạn sinh viên đại diện cho hơn 1.000 sinh viên Viện Cơ khí.

     

PGS.TS. Nguyễn Dương Nam trình bày Báo cáo tổng kết về kết quả thực hiện

Nghị quyết năm học 2021 – 2022 và nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Viện Cơ khí

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Dương Nam – Phó Viện trưởng Viện Cơ khí trình bày Báo cáo tổng kết về kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2021 – 2022 và nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 của Viện Cơ khí. Báo cáo đánh giá những kết quả đã đạt được và những tồn tại trong năm học 2021 - 2022, từ đó đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp đổi mới cho năm học 2022 - 2023.

Hội nghị tổng kết năm học và Hội nghị sinh viên cũng là dịp để tuyên dương những gương mặt sinh viên tiêu biểu trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, thi Olympic, thể thao, những gương mặt xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên.

PGS.TS. Đào Ngọc Biên – Viện trưởng Viện Cơ khí trao tặng phần thưởng

cho các bạn sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi Olympic cấp trường

 

PGS.TS. Nguyễn Dương Nam – Phó Viện trưởng Viện Cơ khí trao tặng phần thưởng

cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

 

Khép lại Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ xung kích Viện Cơ khí

Tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ xung kích Viện Cơ khí

 

Tiếp nối thành công từ Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022, Hội nghị sinh viên năm 2022 của Viện Cơ khí diễn ra trong không khí sôi nổi, thẳng thắn và có tính xây dựng giữa các bạn sinh viên với Ban lãnh đạo Viện và đại diện của Nhà trường nhằm góp phần từng bước nâng cao chất lượng dạy và học. Hội nghị đã giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan tới hoạt động đào tạo như: chương trình đào tạo, đăng ký tín chỉ, học và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học,… Những vấn đề liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên như: học phí, tiêu chuẩn xét học bổng,…Bên cạnh đó, sinh viên cũng bày tỏ nguyện vọng trong việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, cấp vé xe theo tháng,…

Phát biểu tại Hội nghi, PGS. TS Nguyễn Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những thành tích Viện Cơ khí đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời, động viên khích lệ tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện Cơ khí sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm học tới.

        Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, tập trung và dân chủ, Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 & Hội nghị sinh viên năm 2022 của Viện Cơ khí đã thành công tốt đẹp. Hội nghị có ý nghĩa rất lớn đối với công tác quản lý, điều hành, là cơ sở để Nhà trường cũng như Viện Cơ khí nắm bắt được tình hình và đề ra phương hướng giải quyết hiệu quả, góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

 

 

Liên kết Website