Tin mới nhất

Đoàn viên thanh niên Viện Cơ Khí học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xác định học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nội dung quan trọng trong chương trình “Rèn luyện đoàn viên”, là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá, phân tích chất lượng hàng năm và kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Đoàn các chi Đoàn trong Liên chi Viện Cơ Khí.

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI OLYMPIC CƠ HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 34

Sáng 1/6, PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam cùng PGS.TS Nguyễn Dương Nam - Phó Viện trưởng Viện Cơ khí, thầy và trò Viện Cơ khí đã đến dự lễ tổng kết và trao giải thưởng Olympic cơ học toàn quốc 2024 tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

Hội thảo Giải pháp Mô phỏng Kỹ thuật với ANSYS

Ngày 23/5/2024 tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Cơ khí phối hợp với Khoa Đóng tàu cùng Công ty CADFEM Việt Nam tổ chức Hội thảo Giải pháp Mô phỏng Kỹ thuật với Ansys. Tham dự có đại diện lãnh đạo và cán bộ của ba đơn vị cùng các giảng viên và sinh viên Viện Cơ khí quan tâm đến những công nghệ mô phỏng mới.

Kết nối doanh nghiệp - Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Máy và Tự động hóa xếp dỡ

Mô hình kết nối giữa Viện Cơ khí, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam và doanh nghiệp hiện nay không chỉ giúp doanh nghiệp giảm chi phí đào tạo nguồn lao động, cán bộ giảng viên có cơ hội tiếp cận những hướng nghiên cứu khoa học thực tiễn mà còn mang lại lợi ích, cơ hội việc làm to lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

CÙNG NHÌN LẠI CHUYẾN THAM QUAN DOANH NGHIỆP TOYODA GOSEI

Sáng ngày 08/05/2024 vừa qua, thầy và trò Viện Cơ khí cùng với Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Đào tạo & Giới thiệu việc làm trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã có cơ hội được trải nghiệm tham quan văn phòng làm việc, xưởng sản xuất và tìm hiểu thêm về môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Toyoda Gosei.

Tham gia chuyến đi, phía Viện Cơ khí gồm Thầy PGS.TS. Nguyễn Dương Nam - Phó Viện trưởng Viện Cơ khí, Thầy Th.S Nguyễn Hoàng Việt - Trợ lý CTSV và đại diện Đoàn thanh niên Viện  cùng 13 sinh viên của Viện.

SINH VIÊN VIỆN CƠ KHÍ CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Vừa qua ngày 31/3, để khép lại "tháng thanh niên", Viện Cơ khí đã tổ chức chương trình "Chủ nhật Xanh" với mục đích thu gom, hạn chế rác thải và làm mới cảnh quan trên bãi biển Đồ Sơn xinh đẹp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2024

Năm 2024, Viện Cơ Khí-Đại học Hàng hải Việt Nam đăng ký thực hiện 05 phương thức xét tuyển phù hợp với các chuyên ngành đào tạo:

- Phương thức 1 (PT1): Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024. Áp dụng cho toàn bộ các chuyên ngành.