Tin mới nhất

Danh sách học viên của Viện Cơ khí học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018

Danh sách học viên của Viện Cơ khí học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018 ( xem file đính kèm )

Thời gian: 02 ngày 21-22/04/2018

Địa điểm: Hội trường lớn. Khu Hiệu bộ, ĐHHHVN

Sáng 21/04/2018 học viên có mặt hồi 7g15' tại Hội trường lớn để chuẩn bị cho Lễ khai mạc ( chi tiết xem file đính kèm ).

Các đồng chí học viên tham gia lớp học có mặt đầy đủ và đúng giờ quy định.

Học sinh 12 Hải Phòng chọn học gì và ở đâu tại đại học?

Học sinh lớp 12 Hải Phòng chọn học gì và ở đâu tại đại học

Các em học sinh lớp 12 đang đứng trước sự lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời, có thể nói đây là sự lựa chọn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp sau này của các em. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, hãy để chúng tôi đưa ra một vài phân tích cho các em học sinh lớp 12 tại Hải Phòng có thể dễ dàng hơn trong công việc lựa chọn đầy khó khăn này:

Tư vấn tuyển sinh, chọn ngành nghề cơ khí

Tư vấn tuyển sinh cơ khí – Phân biệt Ngành và Chuyên ngành – Ngành kỹ thuật cơ khí

Mở đầu:

Khi tìm hiểu thông tin về ngành nghề để đăng ký tuyển sinh, chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh và học sinh đều băn khoăn về sự đa dạng của các ngành nghề với nhiều thuật ngữ khó có thể hiểu rõ. Bài viết này sẽ giúp các quý vị phân biệt rõ hơn hai khái niệm Ngành và Chuyên ngành, đặc biệt là định hướng chuyên môn của ngành Kỹ thuật cơ khí.

Tuyển thực tập tại Công ty LG Innotek Việt Nam tại Hải Phòng

         Trên cơ sở các hoạt động phối hợp giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (VMU) và Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng (LGIVH) về việc phối hợp đào tạo, lao động sản xuất trong chương trình kết nối doanh nghiệp theo định hướng của Nhà trường; trong tháng 4/2018 Công ty LGIVH phối hợp với Nhà trường tổ chức tuyển dụng làm việc tại LGIVH với các nội dung sau:

Học Ngành Ô Tô Ở Đâu Tại Hải Phòng?

1. Ngành cơ khí ô tô đang được chính phủ chọn là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam để đầu tư phát triển. Nước mình đang từng bước giảm thuế nhập khẩu xe, con số ô tô tại Việt Nam sẽ còn tăng nhiều nữa.

Pages

Liên kết Website