Tin mới nhất

Lễ tốt nghiệp năm 2022

Sáng ngày 03/08/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên Nhà trường. Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, Thủ trưởng các đơn vị, Lãnh đạo các Khoa/Viện và các tân kỹ sư, tân

QUẢN LÝ SẢN XUẤT

Thu hút vốn đầu tư nước ngoài được coi là yếu tố quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam sau thời gian ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hoạt động tình nguyện của sinh viên Viện Cơ khí tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022

Từ ngày 06/07 đến hết 08/07/2022, được sư phân công của Nhà trường, sinh viên Viện Cơ khí đã thực hiện hoạt động tình nguyện tại điểm thi THPT Quốc gia tại điểm thi trường THPT Thái Phiên. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần của tuổi trẻ các bạn sinh viên Viện Cơ khí đã nhiệt tình hỗ trợ điểm thi; góp phần tạo điều kiện tốt nhất cũng như tinh thần thoải mái cho các em dự thi. Những hoạt động của các bạn sinh viên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong thí sinh và phụ huynh.

Pages

Liên kết Website