Tin mới nhất

Hội diễn văn nghệ chào mừng 61 năm thành lập trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Ngày 23/3/2016 tại hội trường Đại học Hàng Hải Việt Nam diễn ra đêm văn nghệ “ Hát từ mái trường đại dương” chào mừng 61 năm thành lập trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Với 18 tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, đêm diễn đã đem lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Buổi làm việc của Ban lãnh đạo Viện Cơ khí, Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt Lạnh và đại diện Công ty Daikin Việt Nam Hải Phòng

Chiều ngày 23/02/2017, tại văn phòng Viện Cơ khí đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Viện Cơ khí, Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt Lạnh và đại diện Công ty Daikin Việt Nam Hải Phòng.

Viện Cơ khí đã và đang thực hiện mục tiêu tăng cường kết nối doanh nghiệp, đẩy mạnh việc liên kết đào tạo với thực tế, cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập tại những công ty, doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng và Việt Nam

Lãnh đạo Viện Cơ khi tiếp đón Đoàn doanh nghiệp Công ty EBA Nhật Bản

     Với mục tiêu mở rộng kết nối giữa doanh nghiệp và Viện Cơ khí. Chiều hôm qua, 23/02/2017, Lãnh đạo Viện Cơ khí cùng đại diện Phòng Quan Hệ Quốc Tế trường Đại Học Hàng hải Việt Nam, đã có cuộc tiệp đón thân mật Đoàn lãnh đạo Công ty EBA Nhật Bản, và các em sinh viên Nhật Bản đang thực tập tại Nhà máy của EBA thuộc khu công nghiệp Nomura Hải Phòng. 
 

Pages

Liên kết Website