Chương trình chào cờ Mỗi tháng một sự kiện Viện Cơ khí năm 2016

Thực hiện chiến lược đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Đảng, Nhà nước và Nhà trường, Viện Cơ khí từng bước cải tiến, đổi mới phương pháp tiếp cận trong từng hoạt động. Một trong những hoạt động trong kế hoạch công tác sinh viên là chào cờ định kỳ. Kể từ khi thành lập, bộ phận công tác sinh viên đã chủ động xây dựng chương trình buổi chào cơ linh hoạt, tăng cường lồng ghép các bài nói chuyện, các chủ đề thực tiễn định hướng giáo dục tư tưởng, nghề nghiệp cho sinh viên. Tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, năm 2016, Viện Cơ khí thực hiện chương trình MỖI THÁNG MỘT SỰ KIỆN trong các buổi lễ chào cớ định kỳ.

Tại buổi chào cờ ngày 29 tháng 02 năm 2016, khách mời đặc biệt là Ban lãnh đạo Công ty LG Electronics Việt Nam gồm ông Nguyễn Bá Trường - Giám đốc sản xuất Công ty LGE Electronics Việt Nam, bà Lương Thị  Minh Thu - Trưởng phòng nhân sự và bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó phòng nhân sự.
Ngoài các nội dung định kỳ, như tổng kết tình hình sinh viên trong tháng,
kế hoạch hoạt động trong tháng tới, Liên chi đoàn thanh niên phát động phong trào và triển khai các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.

Cũng tại buổi lễ thầy Viện trưởng đã nói chuyện và nhắc nhở các bạn sinh viên.
Đặc biệt, đại diện Công ty LG Electronics Việt Nam, ông Nguyễn Bá Trường, đã có bài phát biểu với sinh viên giới thiệu về định hướng trong học tập, các kiến thức cần thiết khi ra trường cũng như cơ hội việc làm tại LG Việt Nam. Được biết, LG Việt Nam là công ty thuộc Tập đoàn điện tử, điện lạnh hàng đầu thế giới LG. LG Việt Nam đã đầu tư nhà máy sản xuất trị giá 1 tỷ USD tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng. Hiện LG Việt Nam liên tục tuyển dụng các vị trí việc làm liên quan đến các chuyên ngành Cơ khí, Cơ điện tử, Điện tử ô tô.

Thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng, bà Lương Thị Minh Thu - Trưởng phòng nhân sự, bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó phòng nhân sự LGe Việt Nam  (từ trái qua phải)

Ông Nguyễn Bá Trường - Giám đốc công ty LGE Việt Nam nói chuyện với sinh viên