Đổi mới hoạt động chào cờ - nét mới ở Viện Cơ khí

Thực hiện chương trình công tác sinh viên, sáng thứ Hai ngày 28.03.2016 Viện Cơ khí tiến hành tổ chức chào cờ định kỳ. Nhằm đổi mới hình thức chào cờ và sinh hoạt lớp, đưa các hoạt động này tiến tới thiết thực với sinh viên hơn, Viện Cơ khí thực hiện kế hoạch MỖI THÁNG MỘT SỰ KIỆN. Khách mời tháng này là hai anh Nguyễn Văn Tứ và Phạm Quang Huy, cựu sinh viên ngành Máy xếp dỡ Khóa 44.
Sau phần đầu giờ với nghi lễ chào cờ truyền thống và triển khai công tác tháng là phần nói chuyện và giao lưu với các cựu sinh viên. Với những kinh nghiệm của bản thân các anh đã chia sẻ tới các bạn sinh viên về công việc về cách học tập, các kỹ năng cần thiết, cách xin việc và những kinh nghiệm của cuộc sống. Các bạn sinh viên và thầy cô tham dự cũng đã có những câu hỏi thú vị cho các vị khách mời.
Buổi chào cờ đã để lại trong các em sinh viên những ấn tượng cũng như các em có được những bài học cho quãng đường phía trước của mình.
Hẹn gặp lại các bạn với sự kiện đặc biệt khác vào tháng sau.

Anh Nguyễn Văn Tứ - cựu sinh viên ngành Máy xếp dỡ, cán bộ phòng thiết kế công ty TNHH đóng tàu Đamen Sông Cấm

nói chuyện với các em sinh viên

PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng; anh Nguyễn Văn Tứ và Phạm Quang Huy - cựu sinh viên ngành Máy xếp dỡ

giao lưu với các em sinh viên