Học bổng Thắp sáng niềm tin 2015 dành cho sinh viên K56

về việc xét cấp học bổng Thắp sáng niềm tin

Kính gửi:         BCN các Khoa, Viện có sinh viên,

Phòng Đào tạo.

Căn cứ công văn số 101/QHB-BĐH ngày 10 tháng 08 năm 2015 về việc xét cấp học bổng thắp sáng niềm tin năm 2015. Nhà trường thông báo như sau:

I. Điều kiện và tiêu chuẩn:

Sinh viên đăng ký xét cấp học bổng Thắp sáng niềm tin phải đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chuẩn sau:

1.     Sinh viên trúng tuyển vào trường Đại học Hàng hải Việt Nam, đạt điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm cho từng môn tối thiểu >=5 điểm). Sinh viên chưa được nhận trợ cấp học phí, sinh hoạt phí thuộc diện xét cấp học bổng của Quỹ.

2.     Hoàn cảnh gia đinh: sinh viên phải thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo). Gia đình không có khả năng lo cho em học đại học (Quỹ sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh gia đình).

3.     Học lực: Tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 03 năm liền tại cấp trung học phổ thông (ưu tiên các em đạt học sinh giỏi 03 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).

4.     Sinh viên phải chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.

5.     Học bổng sẽ được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được duyệt cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bống cho học kỳ tiếp theo.

II. số lượng & giá trị học bỗng

+ Số lượng học bỗng: 100 suất học bổng.

+ Giá trị: 11.000.000 đồng/1 năm học/1 sinh viên.

III. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 01/08/2015 đến hết 20/09/2015

IV. Hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin:

-   Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (tải tại trang web: www.thapsangniemtin.vn)

-   Bản sao công chứng hộ khẩu.

-   Bản sao công chứng học bạ THPT.

-   Bản sao công chứng Giấy báo trúng tuyển đại học.

-   Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo).

-   Thư giới thiệu của trường, giáo viên (nếu có).

V. Nơi nhận hồ sơ:

BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN

Địa chỉ: số 22 Ngô Quyền - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Điện thoại: (84.4) 3.942.6800 (máy lẻ: 1494 hoặc 1544).

Email: hocbong@pvcombank.com.vn

Các Khoa, Viện có sinh viên thông báo kịp thời để sinh viên khóa 56 gửi hồ sơ về quỹ học bổng thắp sáng niềm tin trước ngày 20/09/2015.