Sinh viên ngành Cơ điện tử nhận học bổng của LG Electronics Việt Nam

Sáng ngày 13/08/2016 tại Công ty LG Electronics Việt Nam (LGEVN) - Khu Công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng, LGEVN phối hợp với Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc. Tổng cộng 20 bạn sinh viên xuất sắc đã vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp của đại diện người Hàn Quốc và được chọn nhận học bổng của LGEVN. Ngoài khả năng sử dụng tiếng Anh thì sự tự tin là yếu tố quan trọng để các ứng viên được LGEVN lựa chọn trao học bổng. Trong số 20 sinh viên xuất sắc, ba bạn sinh viên Cơ điện tử là các bạn Lã Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Bích Phượng và Trần Văn Tân được vinh dự nhận học bổng của LGEVN.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, ông Tổng giám đốc LGEVN mong muốn đồng hành với Trường ĐH Hàng hải Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Sau buổi lễ, các bạn sinh viên được tham quan khu vực văn phòng và các dây chuyền sản xuất của Công ty. Được biết, với vốn đầu tư 1,5 tỷ USD, Nhà máy LGEVN hiện có gần 500 cán bộ điều hành và hơn 1000 công nhân trực tiếp sản xuất. Sản phẩm của LGEVN là TiVi màn hình phẳng các loại, máy giặt, máy hút bụi, điện thoại thông minh và các trang thiết bị giải trí cho ô tô. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi  lễ.

Ông Tổng giám đốc LGEVN trao học bổng

Các bạn sinh viên Viện Cơ khí chụp ảnh lưu niệm