Lê Văn Trung, một gương mặt của sao tháng giêng

 Nhằm hưởng ứng phong trào “ Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm việc theo tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh”. Trong những năm qua phong trào học tập, công tác đoàn, hội của sinh viên Viện Cơ Khí luôn được định hướng và phát triển. Lê Văn Trung sinh viên lớp KCK 54 – DH là một trong những tấm gương điển hình. Với ước mơ trở thành 1 kỹ sữ trong tương lai bạn ấy đã quyết tâm thi vào Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí. Bằng tinh thần cầu tiến trong suốt 2 năm qua Lê Văn Trung luôn là sinh viên có thành tích học tập tốt và liên tiếp nhận được học bổng khuyến khích của Nhà trường.

Trung không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động  Đoàn, Hội như: tham gia tập huấn  Đoàn, tiếp sức mùa thi và các hoạt động thể thao do Viện tổ chức. Đối với Trung, nhiệm vụ quan trọng nhất của sinh viên là học tập nên 2 năm qua bạn ấy luôn cố gắng học tập từ các Thầy, Cô, bạn bè. Chính từ việc nỗ lực học tốt, tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội, hoạt động xã hội giúp bạn thêm tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống.

Để đạt được một số thành tích trên Trung chia sẻ rằng: bạn ấy thường lập kế hoạch học tập cho riêng mình 1 cách cụ thể cho từng tuần. Chọn thời gian và địa điểm học tập phù hợp chỉ nên học lúc chúng ta thoải mái, minh mẫn, vào đúng khoảng thời gian đã lên kế hoạch để học. Và giành thời gian cho việc chơi thể thao, tham gia tích cực các phong trào Đoàn, Hội do viện và trường tổ chức.

Với nền tảng bước đầu đạt được mong rằng sinh viên Lê Văn Trung sẽ có nhiều thành công hơn nữa, đóng góp sức trẻ trong các công tác Đoàn, Hội. Hy vọng Lê Văn Trung sẽ luôn là tấm gương về học tập và phong trào Đoàn, Hội để các sinh viên trong Viện học tập.

Liên kết Website