Thành lập CLB Tiếng Anh Cơ khí - Mechanical Engineering English Club

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Viện Cơ khí. Ngày 27/2/2016 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Viện Cơ khí đã thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh cơ khí, đây là một Câu lạc bộ giúp các sinh viên trong Viện Cơ khí, cũng như sinh viên toàn trường có một môi trường tốt để giao lưu,học hỏi về tiếng Anh, đặc biệt là khắc phục các hạn chế của sinh viên khi giao tiếp với người nước ngoài. Câu lạc bộ Tiếng Anh cơ khí được thành lập để luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên và đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào học tiếng Anh của sinh viên Viện Cơ khí.
Đến dự với buổi lễ thành lập, Có thầy PGS.TS Lê Văn Điểm - Viện trưởng Viện Cơ khí, Bí thư liên chi Viện Cơ khí, thầy Nguyễn Vĩnh Hải, Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh khoa Ngoại ngữ, cô giáo Phạm Thị Ngọc Thanh.
Ở buổi lễ, Chủ tịch câu lạc bộ đã thể hiện rõ tâm quan trọng của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập, để từ đó tăng tính quyết tâm của các bạn sinh viên trong quá trình học tiếng Anh. Sau những góp ý rất chân thành và quý giá của Viện trưởng Viện Cơ khí để định hướng và phát triển Câu lạc bộ, Chủ tịch CLB tiếng Anh khoa Ngoại ngữ đã có những tâm sự để thấy rõ tầm quan trọng của sinh hoạt CLB. Buổi lễ kết thúc với các trò chơi tiếng Anh đầy vui tươi và bổ ích.
Một số hình ảnh trong buổi lễ thành lập:
Viện trưởng Viện Cơ khí phát biểu chỉ đạo
Chủ tịch CLB Tiếng Anh khoa Ngoại Ngữ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh
Câu lạc bộ sinh hoạt
Các thành viên của Câu lạc bộ

Đêt thuận tiện trong chia sẻ kiến thức cũng như các chủ đề sinh hoạt của CLB Tiếng Anh Cơ khí (MEEC) các thành viên của CLB hãy tham gia vào facebook group theo link sau:
https://www.facebook.com/groups/1590388584606066/

 

Câu lạc bộ: 

Liên kết Website