NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 17/4/2023, Hội đồng khoa học Viện Cơ khí đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên năm học 2022 – 2023. Buổi nghiệm thu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội đồng nghiệm thu gồm PGS.TS. Đào Ngọc Biên – Chủ tịch hội đồng, cùng các thành viên là giảng viên, nhà khoa học của Viện Cơ khí. Sau thời gian nghiên cứu tìm tòi dưới sự giám sát, hỗ trợ tận tình của các thầy cô hướng dẫn, 03 nhóm sinh viên đến từ các chuyên ngành Kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật Nhiệt lạnh và Kỹ thuật ô tô đã bảo vệ thành đề tài NCKH của mình trước hội đồng nghiệm thu. Hội đồng đánh giá cao và rất ấn tượng với sự đa dạng cũng như kết quả nghiên cứu của các đề tài.. 

Qua quá trình thực hiện NCKH này, các bạn sinh viên đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý giá về phương pháp nghiên cứu học thuật và các kỹ năng quan trọng khác. Dưới đây là 3 đề tài NCKH của các sinh viên cũng như hình ảnh từ buổi nghiệm thu và sản phẩm nổi bật của đề tài:

1. Đề tài NCKH “Nghiên cứu mô phỏng nhiệt động lực học của ống nhiệt sử dụng động lực học của ống nhiệt sử dụng trong bộ hâm nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời”

SV thực hiện:  Đỗ Trung Duy, Bùi Đức Chuyên, Lê Duy Long - KNL60ĐH

Giảng viên hướng dẫn: TS. Dương Xuân Quang, ThS. Nguyễn Đức Bình

2. Đề tài NCKH “Phân tích mô phỏng dao động đối với xe ô tô du lịch cỡ nhỏ”

SV thực hiện:  Nguyễn Đức Toàn, Đặng Trung Hiếu, Nguyễn Trí Nghĩa, Phạm Khánh Hưng, Lưu Quang Độ - KTO60ĐH

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Đình Nghiêm

3. Đề tài NCKH Nghiên cứu chế tạo tàu Robot vớt rác trên mặt nước”

SV thực hiện:  Lương Hữu Nhật Minh, Vũ Khánh Hòa, Đào Ngọc An -CĐT60ĐH

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Đức Sang

 

Liên kết Website