Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2023-2024

Năm học 2023-2024, Viện Cơ khí có 3 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên. Sau một quá trình  tuyên truyền, phát động của Đoàn thanh niên  và nỗ lực nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của tập thể giảng viên Viện Cơ khí, vào hồi 14h00, ngày 15/4/2024, các nhóm sinh viên đã bảo vệ thành công các đề tài nghiên cứu của mình trước Hội đồng khoa học của Viện và đạt được các giải thưởng khuyến khich khoa học của Đoàn thanh niên Viện Cơ Khí.

Tại buổi báo cáo, các nhóm sinh viên đã trình bày báo cáo tóm tắt về quá trình, kết quả nghiên cứu và một số nội dung cơ bản của đề tài. Các công trình nghiên cứu đã nhận được ý kiến phản hồi, đóng góp tích cực, khoa học, khách quan, chuyên sâu từ thành viên trong Hội đồng khoa học. Sau khi nghe đại diện các nhóm trình bày về ưu, nhược điểm và phương pháp thực hiện cũng như ứng dụng thực tế của từng đề tài. Hội đồng khoa học đã thẩm định và đánh giá kết quả của các đề tài như sau:
 
 - Giải nhất: Đề tài "Nghiên cứu chế tạo Robot phục vụ đa năng" (SV23-24.16) do nhóm sinh viên Trần Văn Hoạt, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Mai Đăng Chính, Đồng Đức Triệu, Nguyễn Thị Thu Thảo thực hiện và giảng viên Th.S Nguyễn Đức Sang hướng dẫn.
 
- Giải nhì: Đề tài "Nghiên cứu, phát triển cơ cấu chuyển số cho hộp số tự động bốn cấp với khả năng chuyển số không gián đoạn cho ô tô điện bằng bánh răng không tròn" (SV23-24.17) do nhóm sinh viên Nguyễn Bình Dương, Vũ Sơn Hải, Phạm Thùy Dung, Ngô Hữu Nghĩa, Phạm Văn Ngọc thực hiện và giảng viên Th.S Nguyễn Hoàng Việt  hướng dẫn.
 
- Giải ba: Đề tài "Nghiên cứu mô phỏng quá trình điều hòa không khí trong phòng làm việc bằng phương pháp số " (SV23-24.18) do nhóm sinh viên Phạm Thế Anh, Phạm Văn Thông, Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Hồng Phong thực hiện và giảng viên T.S Dương Xuân Quang hướng dẫn.
 
Một số hình ảnh của buổi báo cáo.
 
 

Liên kết Website